Hỗ trợ trực tuyến

  yahoo Chăm sóc khách hàng phone9.484.13579
  yahoo Chăm sóc khách hàng phone09.484.13579

Video

SAU VIN GROUP , GELEXIMCO SẼ ĐẦU TƯ VÀO HẢI PHÒNG

2019-05-09 19:52:19

Tâp đoàn Geleximco sẽ nghiên cứu và đầu tư vào thị trường Hải Phòng với 3 dự án . Theo UBND tỉnh Hải Phòng trong những năm qua hải Phòng có những bước phát triển toàn diện trên mọi lĩnh vực. Sự phát triển mạnh mẽ đó đặt ra yêu cầu cần thiết phải tiếp tục có những nguồn lực đầu tư lớn hơn nữa vào thành phố .  Thấy được tiềm năng phát triển của Hải Phòng nên các tập đoàn lớn như Vin group , Sun group ...tiêp theo sẽ là Geleximco sẽ là chủ đầu tư chiến lược vào nơi đây .

 Geleximco sẽ đầu tư vào Hải Phòng tới 3 dự án lớn : xây dựng Nhà máy xử lý đốt rác phát điện; Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng và Dự án cải tạo các chợ truyền thống đã xuống cấp.. Ông Thành nêu rõ thức tế cho thấy các doanh nghiệp lớn trong nước đầu tư về Hải Phòng đều đạt được những thành tựu khởi sắc . Ngoài ra các doanh nghiệp nước ngoài cũng đạt đước rất nhiều các thành tựu khi đầu tư vào nơi này .

 

 

  Chủ tịch HĐND Hải phòng cũng đã dành thời gian phân tích về những tiềm năng , vị thế tất yếu của Hải Phòng , với vai trò là trung tâm chiến lược của vùng , kết nối với nhiều các tỉnh thành , hệ thống cảng biến rộng khắp và hiện đại nhất cả nước thì hải Phòng càng trở thành trung tâm chiến lược của cả vùng .

Trên tinh thần đó tấp đoàn Geleximco được thành Phố động viên nghien cứu và đầu tư vào 3 dự án trên . Tổng mức đầu tư dự án lên đến là 8.193,728 tỷ đồng , tiến độ thực hiện lâu dài ,. Đâu tiên đi vào hoàn thiện cơ sở hạ tầng trước , sau đó mới đén xây dựng các công trình kiến trúc . .

 Được biết, trong 3 dự án Geleximco sẽ đầu tư tại Hải Phòng thì dự án Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng có quy mô lớn nhất. Theo quy hoạch, Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng có quy mô 480,1795 ha với các tiêu chuẩn quốc tế hiện đại gồm các chức năng chính là Khu đô thị du lịch hội nghị, sinh thái, văn hóa và vui chơi giải trí bao gồm các loại hình: Trung tâm hội nghị, hội thảo; nhà ở nghỉ dưỡng cao cấp phục vụ du lịch; khách sạn 5 sao; khu vui chơi giải trí và các dịch vụ khác.

 

Sun Group Cát Bà   Biệt thự biển Cát Bà   “BONG BÓNG BẤT ĐỘNG SẢN” KHÓ XẢY RA TRONG NĂM 2019

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Tin liên quan

 • 2019-05-09 20:58:50

  Với quy mô 6,639m2 diện tích cảnh quan, quảng trường, mở đường quy hoạch và 8.545 m2 diện tích xây dựng, Sun Grand City Thuy Khue Residence là tổ hợp bao gồm 4 tầng trung tâm thương mại hiện đại, 3 tầng văn phòng hạng A, 4 tầng bãi đỗ xe trên cao tiện lợi và 519 căn hộ sang trọng, mang lại sự tiện nghi trọng cuộ sống hàng ngày của bạn

 • 2019-05-09 20:59:15

  Đã lâu lắm rồi người ta mới thấy có một dự án chung cư tầm cỡ và quy mô như thế được xây dựng bên cạnh con sông Hồng thơ mộng dòng chảy của một huyền thoại luôn mang vẻ đẹp hài hòa cho những thành phố mà nó kề bên, đó chính là DỰ ÁN ANCORA LƯƠNG YÊN của tập đoàn Sungroup, là thương hiệu bất động sản đứng đầu trong phân khúc nghỉ dưỡng du lịch hiện nay.

 • 2019-05-09 20:59:39

  Năm 2017 kết thúc với nhiều dự án bất động sản gây tiếng vang lớn trên thị trường của dòng sản phẩm chung cư cao cấp như dự án SunAncora Lương Yên hay Sun Grand city Thụy Khuê đã được quý khách hàng chào đón nồng nhiệt, và để chào đón năm 2018 – Mậu Tuất, tập đoàn Sungroup tiếp tục cho ra thị trường dòng sản phẩm bất động sản chung cư luxyry mới đó chính là dự án CHUNG CƯ 31 LÁNG HẠ. Một sản phẩm hứa hẹn sẽ đầy tiếng vang và cảm xúc tuyệt vời cho quý khách hàng.

 • 2019-05-09 20:58:33

  Sun Grand City Quảng An Residence – thành phố của những giấc mơ, mở ra một không gian sống xanh ngay trung tâm Hà Nội. Đến với Sun Grand City Quảng An Residence không chỉ cho bạn một chốn đi về an lành mà còn là chốn bình yên cho tâm hồn lắng đọng, lánh xa khỏi những ồn ào tấp nập bận rộn của cuộc sống.

 • 2019-05-09 20:57:42

  DỰ ÁN SUNGROUP 125 VĂN CAO là một dự án trực thuộc tập đoàn Sungroup, tập đoàn đứng đầu về các dòng bất động sản nghỉ dưỡng và cao cấp hàng đầu của Việt Nam hiện nay với nhiều công trình đã làm nên tên tuổi trên khắp thế giới như quần thể khách sạn JW Mariot Phú Quốc, Biệt thự biển Kem beach resort, condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay, intercontinental danang sun peninsula resort, và còn rất nhiều dự án nghỉ dưỡng khác.